VISA ĐÀI LOAN

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VISA ĐÀI LOAN MIỄN PHÍ:

Liên hệ làm visa du lịch Đài Loan giá rẻ

 
Những giấy tờ cần thiết khi xin visa đài loan đi du lịch, công tác, thăm thân

THỦ TỤC VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

1. Passport khi xin visa đài loan

còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi trở về Việt Nam, ít nhất 2 trang trắng, phải được ký tên
  • Các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, khai sinh, sổ hộ khẩu
  • Tình trạng hôn nhân: Kết hôn, Ly hôn, Góa

2. Chứng minh công việc

Nếu bạn là nhân viên công ty
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm y tế/ bảo hiểm xã hội.
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh
  • Biên lai đóng thuế 3 tháng hoặc 3 quý gần nhất.
  • Sao kê tài khoản công ty

Nếu có đi cùng với người thân

  • Đăng ký kết hôn (nếu có vợ/chồng đi cùng)
  • Giấy khai sinh con (nếu có con đi cùng)
  • Giấy tờ thay thế khi chứng minh quan hệ: Hộ khẩu

3. Chứng minh tài chính cho visa đài loan

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

4. Vé máy bay, lịch trình, book khách sạn để tăng tỷ lệ cho visa đài loan

Lưu ý: Các giấy tờ photo, ngày đi nộp hồ sơ mang bản gốc đối chiếu