VISA DUBAI

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VISA DUBAI MIỄN PHÍ:

Thông tin liên hệ visa du lịch giá rẻ

 
  • 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Xác nhận việc làm nếu là nhên viên/ Bản sao giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp
  • 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thời gian làm việc: 7 ngày