VISA HỒNG KÔNG

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

thông tin liên hệ làm visa  giá rẻ đi hongkong

 

 

Những giấy tờ cần thiết khi làm visa du lịch công tác, thăm thân Hongkong
 
  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực với thời hạn trên 6 tháng
  • 02 tấm hình cỡ 4 x 6
  • Giấy xác nhận công việc
  • Sao kê tài khoản ngân hàng, với số tiền hiện có tối thiểu là 100 triệu Việt Nam đồng
  • Lịch trình chuyến đi tại Hồng Kông 
  • Nếu bạn dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố, mẹ hoặc người bảo lãnh và kèm theo giấy khai sinh công chứng