VISA TRUNG QUỐC

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VISA TRUNG QUỐC MIỄN PHÍ:

Liên hệ làm visa đi Trung Quốc giá tốt

Những giấy tờ cần thiết khi làm visa trung quốc đi du lịch, công tác, thăm thân

VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  • CMND (bản sao)
  • Chứng minh tài chính cá nhân
  • Chứng minh công việc hiện tại

VISA TRUNG QUỐC THĂM THÂN

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  • CMND (bản sao)
  • Thư mời từ Trung Quốc
  • Quyết định nghỉ phép của công ty tại Việt Nam
  • Chứng minh tài chính cá nhân
  • Chứng minh công việc hiện tại

VISA TRUNG QUỐC CÔNG TÁC

  • 02 hình 4 x 6
  • Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Visa Việt Nam (còn hạn)
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
  • Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
  • Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
  • Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc