VISA ÁO

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VISA ÁO MIỄN PHÍ:

thông tin liên hệ visa du lịch giá rẻ Toàn Việt

Toàn Việt làm visa đi Áo giá rẻ
 
Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch, công tác, thăm thân Áo

VISA DU LỊCH ÁO

Những tài liệu cá nhân cơ bản cho visa áo

  • Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: kết hôn, ly hôn, độc thân (bản sao, công chứng)

Chứng minh công việc cho hồ sơ visa áo

  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, thuế công ty, sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất
  • Trường hợp là nhân viên: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có), đơn xin nghỉ phép
  • Trường hợp đã về hưu: quyết định về hưu, sổ hưu trí, sổ lương hưu
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: xác nhận học sinh, thẻ học sinh, giấy đồng ý cho đi của bố/mẹ

Chứng minh tài sản cung cấp hồ sơ visa áo 

Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại 100 triệu, sao kê tài khoản ngân hàng, nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế

VISA CÔNG TÁC ÁO

Những tài liệu cá nhân cơ bản cho visa áo

  • Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3.5x4.5 nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh nhân dân ( bản sao, công chứng )
  • Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: kết hôn, ly hôn, độc thân (bản sao, công chứng)
Chứng minh công việc cho hồ sơ visa áo
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, thuế công ty, sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất
  • Trường hợp là nhân viên: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, quyết định cử đi công tác, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (nếu có), đăng ký kinh doanh, thuế công ty, sao kê tài khoản công ty 3 tháng
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng: xác nhận học sinh, thẻ học sinh, giấy đồng ý cho đi của bố/mẹ

Chứng minh tài sản cung cấp hồ sơ visa áo (nếu có)

Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại 100 triệu, sao kê tài khoản ngân hàng, nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bộ thư mời bên Áo

  • Thư mời công ty, hội nghị, tham gia hội chợ
  • Lịch trình hội họp công tác
  • Mặt hộ chiếu người mời
  • Giấy tờ chứng minh mục đích hợp tác giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, email, thư từ...

VISA THĂM THÂN ÁO

Những tài liệu cá nhân cơ bản cho visa 

  • Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3.5x4.5  nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: kết hôn, ly hôn, độc thân (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người mời và người được mời (khai sinh, hộ khẩu, hình chụp chung, tin nhắn,…)

Chứng minh công việc cho hồ sơ visa áo

  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, thuế công ty, sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất
  • Trường hợp là nhân viên: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có), đơn xin nghỉ phép
  • Trường hợp đã về hưu: quyết định về hưu, sổ hưu trí, sổ lương hưu
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: xác nhận học sinh, thẻ học sinh, giấy đồng ý cho đi của bố/mẹ

Chứng minh tài sản cung cấp hồ sơ visa áo 

Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại 100 triệu, sao kê tài khoản ngân hàng, nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế
Bộ thư mời bên Áo
  • Thư mời bản scan, email hoặc viết tay
  • Mặt hộ chiếu người/ thẻ căn cước

VISA THĂM THÂN Ý

Những tài liệu cá nhân cơ bản cho visa áo
  • Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5  nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: kết hôn, ly hôn, độc thân (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người mời và người được mời (khai sinh, hộ khẩu, hình chụp chung, tin nhắn,…)

Chứng minh công việc cho hồ sơ visa áo

  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, thuế công ty, sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất
  • Trường hợp là nhân viên: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (bắt buộc), đơn xin nghỉ phép
  • Trường hợp đã về hưu: quyết định về hưu, sổ hưu trí, sổ lương hưu
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: xác nhận học sinh, thẻ học sinh, giấy đồng ý cho đi của bố/mẹ

Chứng minh tài sảncung cấp hồ sơ visa áo 

Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại 100 triệu, sao kê tài khoản ngân hàng, nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bộ thư mời bên Áo

  • Thư mời ghi rõ nội dung mời, thời gian...
  • Mặt hộ chiếu người/ thẻ căn cước
  • Giấy xác nhận nơi ở