VISA ÚC

VISA CÔNG TÁC/ VISA THĂM THÂN/ VISA DU LỊCH ÚC

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN VISA ÚC GẤP

GỌI CHÚNG TÔI NGAY

 

 

 

ĐÃ ĐẾN LÚC XOÁ TAN NỖI LO RỚT VISA ÚC

Đất nước Úc đang dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong danh sách những đất nước đáng sống nhất thế giới. Chúng ta không thể nào làm ngơ trước tất cả 5000 bãi biển xinh đẹp của Úc, hay toàn bộ hệ sinh thái đa dạng từ đất liền xuống đại dương tại nơi này, cũng như nền văn hoá ẩm thực, văn hoá thể thao phong phú của xứ chuột túi. Vì quốc gia này sở hữu gần như mọi lí do mà người dân từ những nơi còn lại muốn đến và trải nghiệm său sắc, và người Việt Nam cũng thế.

Hiện tại, nhờ vào khả năng tài chính ngày một cao, số lượng người dân muốn tự thực hiện cho mình những tấm Visa để xuất ngoại du lịch ngày càng tăng. Ngược lại, việc làm hồ sơ xin thị thực không hề là điều dễ dàng khi Quý khách chưa có kinh nghiệm. Chỉ vì điều này có thể gây ra nhiều rắc rối không đáng có, lãng phí tiền bạc, thời gian quý báu, hoặc tệ hơn, bị xét trượt Visa Úc

Visa Toàn Việt được thành lập với mong muốn có thể đồng hành cùng Quý khách và trở thành động lực giúp Quý khách thoả mãn nhu cầu du lịch nước ngoài của mình. Chúng tôi thống kê được đa phần khách hàng chọn sử dụng  loại hình Visa Du lịch Úc Visa Thăm thân Úc

 

VỀ VISA TOÀN VIỆT

➤ Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, Visa Toàn Việt đã hân hạnh được giúp rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước thực hiện được tấm thị thực mà họ mong muốn.
➤ Qua sự kết hợp của 2 phòng Du lịch và Visa của Toàn Việt Travel, hơn 10 000 lượt khách trong và ngoài nước khi đến đây cảm thấy vô cùng hài lòng khi chuyến đi của mình được diễn ra dễ dàng, suôn sẻ.
➤ Mỗi một thành viên trong công ty đều sỡ hữu đủ và chuẩn xác các kiến thức về chuyên môn phòng ban của mình, nhằm tối ưu được thời gian khách hàng đến cũng như đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ.

 

 

VÌ SAO PHẢI CHỌN VISA TOÀN VIỆT

 

TRƯỢT VISA SẼ KHÔNG XẢY RA

QUY TRÌNH 4 BƯỚC LÀM VISA TẠI VISA TOÀN VIỆT

 

 

Quy trình 4 bước làm visa tại Toàn Việt
 

TRONG BAO LÂU QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC VISA

 

➤ Khác với Visa của các quốc gia khác (Hàn, Nhật ...), thị thực Úc không giới hạn một khoảng thời gian nhất định Quý khách sẽ nhận Visa của mình nếu được duyệt. Theo thông thường, quãng thời gian này diễn ra trong 7 đến 30 ngày


 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ VISA ÚC

 

Tôi và vài người bạn của mình rất thích biển. Nghe nói đến Úc là nơi có rất nhiều bãi biển trong vắt tuyệt đẹp, cũng rất hào hứng muốn đi thử. Thế là bạn tôi đề nghị đến thử Visa Toàn Việt làm thị thực vì người này từng đến đây vài lần, lần nào cũng ưng ý. Lần này tôi cũng thế! Nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn cũng tận tâm và chuyên nghiệp lắm. Chúng tôi không cần làm gì nhiều ngoài việc đem giấy tờ đầy đủ và nghe hướng dẫn là đã có một tấm Visa Úc hẳn hoi. Cảm ơn Visa Toàn Việt vì giúp chúng tôi có chuyến du lịch Úc tuyệt vời!”

- Chị Thanh Loan, ngụ quận 3, sử dụng Visa Du lịch Úc.

 

“Tháng 9 vừa qua, tôi có đến Visa Toàn Việt để làm Visa thăm thân cho tôi và cha mẹ sang Úc, thăm người em đã định cư được vài năm. Tôi đã khá ấn tượng khi được chỉ dẫn rất chu đáo, đầy đủ thông tin. Hồ sơ cũng được thực hiện vừa nhanh vừa gọn nên nhà tôi không bị trễ chuyến đi của mình. Gia đình tôi cám ơn Visa Toàn Việt rất nhiều!”

- Anh Quang Minh, kinh doanh địa ốc tại quận 7, sử dụng Visa Thăm thân Úc.

 

CÁC RẮC RỐI THƯỜNG XẢY RA TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VISA

Hỏi: Tôi muốn có thị thực gấp một chút, trong khoảng thời gian một tuần là tối đa, không biết có khả thi không Visa Toàn Việt?

Đáp: Tuỳ lí do và trường hợp Quý khách đang gặp phải mà Visa Toàn Việt có thể tư vấn phương án phù hợp nhất cho Quý khách. Mong Quý khách để lại thông tin liên hệ để nhân viên Visa Toàn Việt có thể hỗ trợ ngay nhé!

 

Hỏi: Có phải chỉ cần mình đăng kí một tour đi Úc là đã có bao gồm phí làm Visa Úc trong giá niêm yết rồi không Visa Toàn Việt?

Đáp: Theo thông lệ, giá tour của các công ty du lịch đều chưa bao gồm phí dịch vụ làm thị thực vì có rất nhiều vấn đề liên quan cần tư vấn riêng, thực hiện riêng rẽ. Đến với Visa Toàn Việt, chúng tôi có thể đảm nhận cả hai việc: làm thị thực và lên kế hoạch du lịch theo yêu cầu của Quý khách với mức giá hợp lí nhất cùng quy trình nhanh chóng, dễ dàng. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong tương lai!   

 

CHIẾN TÍCH LÀM VISA TẠI TOÀN VIỆT

Khách hàng đậu visa Úc chỉ trong 4 ngày khi đến với dịch vụ visa Toàn ViệtKhách hàng đậu visa Úc chỉ trong 2 ngày khi đến với dịch vụ visa Toàn Việt

Khách hàng đậu visa Úc chỉ trong 2 - 4 ngày khi đến với Dịch vụ Visa Toàn Việt

 

QUÝ KHÁCH VẪN CÒN THẮC MẮC?

Hãy chat trực tuyến với chuyên viên tư vấn

Hoặc điền thông tin của quý khách, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong ít phút

đăng ký tư vấn visa du lịch NGAY

 

 

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN LÀM VISA ÚC GẤP!

GỌI CHÚNG TÔI NGAY