GIA HẠN VISA

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ visa du lịch giá rẻ Toàn Việt để gia hạn visa

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam với mục đích du lịch, thăm người thân, làm việc và muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn một lần hoặc nhiều lần phù hợp với mục đích và mong muốn của khách hàng. 

Tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa sẽ làm mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí, chính vì vậy công ty Toàn Việt Travel cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam đễ hỗ trợ cho quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi có thể gia hạn visa và cấp mới visa cho tất cả các khánh hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực. Toàn Việt Travel có thể gia hạn visa Việt Nam cho quý khách trên phạm vi toàn quốc với cam kết hỗ trợ cho quý khách với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất,

Các dịch vụ gia hạn visa :

  • Cấp visa mới 1 tháng 1 lần
  • Gia hạn visa 1 tháng 1 lần
  • Cấp mới 3 tháng 1 lần
  • Gia hạn 3 tháng 1 lần
  • Cấp mới 3 tháng nhiều lần
  • Gia hạn 3 tháng nhiều lần
  • Chuyển đổi mục đich visa : Vui lòng liên lạc trực tiếp

Đối với từng loại và từng quốc tịch có những quy định và chi phí khác nhau vì vậy để được tư vấn rõ ràng, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh .

Chúng tôi cam kết tư vấn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Các loại giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho Toàn Việt Travel để gia hạn VISA Việt Nam bao gồm:

·        Bản gốc hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất là 6 tháng)

·        Giấy phép lao động, giấy tờ hợp pháp chứng nhận đang lao động tại Việt Nam.

·        Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc bản photo (có bản chính đối chiếu) của giấy phép thành lập, hoặc giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận thành lập văn phòng đại diện…của cơ quan bảo lãnh.

 

XIN MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM CHO VIỆT KIỀU VÀ VỢ CHỒNG CON VIỆT KIỀU

1/ Đối với Việt Kiều còn tên Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Chứng minh nguồn gốc Việt Nam: Giấy khai sinh,hộ chiếu củ, hộ khẩu và Chứng minh nhân dân củ
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người thân

2/ Đối với vợ hoặc chồng của Việt Kiều

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người thân
  • Bản sao giấy kết hôn (Nếu trường hợp giấy kết hôn nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

3. Đối với con của Việt Kiều

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người mẹ
  • Giấy khai sinh (Nếu trường hợp giấy khai sinh nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

 

Hộ chiếu và Visa Việt Nam