THẺ TẠM TRÚ

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Liên hệ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Bạn đang có dự định làm thẻ tạm trú nhưng vẫn chưa biết làm thế nào?

THỦ TỤC CẤP THẺ TẠM TRÚ CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Tại Việt Nam, thẻ tạm trú có thời hạn tối thiểu 1 năm và tối đa là 3 năm. Tùy từng trường hợp cụ thể mà các cơ quan hành chính sẽ đưa ra thời gian hết hạn và có thể gia hạn thêm. Những trường hợp nước ngoài có thể xin cấp thẻ tạm trú dài hạn là người nước ngoài được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam, trưởng phòng đại diện của các tổ chức phi chính phủ,….

Khi sử dụng dịch vụ cấp thẻ tạm trú Việt Nam của Toàn Việt Travel, bạn cần mang theo một số giấy tờ cần thiết sau:

  • Hồ sơ pháp lí của doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh có liên quan đến hoạt động của người nước ngoài tại Việt Nam (bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng kí mã số thuế)
  • Giấy phép lao động tại Việt Nam( trừ trưỡng hợp nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam)
  • Hộ Chiếu của người nước ngoài còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Mẫu đơn thông tin của người nước ngoài và mẫu đơn xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài.