XIN MIỄN THỊ THỰC VISA

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

liên hệ dịch vụ visa Toàn Việt

 

XIN MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM CHO VIỆT KIỀU VÀ VỢ CHỒNG CON VIỆT KIỀU

HỒ SƠ MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM CHO VIỆT KIỀU

 

1. Đối với Việt Kiều còn tên Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Chứng minh nguồn gốc Việt Nam: Giấy khai sinh,hộ chiếu củ, hộ khẩu và Chứng minh nhân dân củ
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người thân

Phí : 80 USD/pax

Thời gian từ 6 đến 7 ngày làm việc

 

2. Đối với vợ hoặc chồng của Việt Kiều

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người thân
  • Bản sao giấy kết hôn (Nếu trường hợp giấy kết hôn nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

Phí : 80 USD/pax

Thời gian từ 6 đến 7 ngày làm việc
 

3. Đối với con của Việt Kiều

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người mẹ
  • Giấy khai sinh (Nếu trường hợp giấy khai sinh nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

Phí : 80 USD/pax
 

Chú ý: Thời hạn của miễn thị thực 5 năm bằng thời hạn hết hạn hộ chiếu trừ lại 6 tháng

 

TRƯỜNG HỢP KHÁCH ĐÃ CÓ MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM ĐÃ VÀO VIỆT NAM CÒN MUỐN LƯU LẠI TRÊN 03 THÁNG THÌ PHẢI TIẾN HÀNH GIA HẠN VISA

1. Có xác nhận đang tạm trú tại TPHCM

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc 
  • MẪU NA5 có xác nhận công an địa phường

Phí xin lưu trú

01 tháng 50 USD/pax

03 tháng 70 USD/pax

2. Không có xác nhận địa phương

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc

Phí xin lưu trú

01 tháng 60 USD/pax

03 tháng 80 USD/pax

06 tháng 130 USD/pax

Thời gian 6 ngày làm việc