CÁC NƯỚC MIỄN VISA DU LỊCH CHO NGƯỜI VIỆT VÀ GỢI Ý HÀNH TRÌNH LÀM KÍN HỘ CHIẾU CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

29-01-2018
Đầu tiên chúng ta cùng xem người Việt Nam mình được bao nhiêu nước trên thế giới MIỄN VISA DU LỊCH nhé. (Ở đây Toàn Việt đề cập đến các bạn trẻ đi du lịch nước ngoài và đang sở hữu quyển hộ chiếu phổ thông thôi nhen)

11 LỜI KHUYÊN ĐỂ TĂNG KHẢ NĂNG ĐẬU PHỎNG VẤN VISA MỸ

26-01-2018
Bên cạnh việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo thì phỏng vấn mới là bước quyết định liệu bạn có khả năng giành được tấm vé đến đất nước quyền lực này hay không Vì vậy hôm nay bài viết này Toàn Việt đưa cho bạn một vài lời khuyên cần lưu ý để nâng cao khả năng đậu visa hơn:

KINH NGHIỆM XIN VISA MỸ CHO NGƯỜI TRẺ TUỔI ĐỘC THÂN KHÔNG TÀI SẢN

23-01-2018
Thực chất quá trình phỏng vấn xin visa Mỹ là người ta kiểm tra và xem xét xem liệu bạn có ý định nhập cư (để lao động hay kết hôn) trái phép vào Mỹ hay không? Và nhiệm vụ của bạn là chứng minh điều ngược lại. Bạn cần chỉ ra cho họ thấy những ràng buộc bạn ở Việt Nam, ví dụ như bạn có một gia đình, có con cái, có một công việc với mức lương hấp dẫn, bạn có một lượng tài sản có giá trị, bạn là người có địa vị xã hội và bạn tuyệt nhiên không mảy may có ý định ở lại Mỹ sau chuyến đi.

NGƯỜI CAMPUCHIA KHÔNG SỬ DỤNG ĐỒNG 2 USD

18-01-2018
Nếu là dân du lịch hẳn bạn không thể không biết đồng tiền xứ Chùa Tháp là đồng Riel .Tuy nhiên, khoảng vài thập kỷ trở lại đây, đồng USD được sử dụng phổ biến trong cách giao dịch thường ngày. Nhưng bạn có biết dù đồng USD được sử dụng gần như đến 80% giao dịch nước này thì duy có một mệnh giá họ gần như không sử dụng đó là đồng 2 USD

VÀI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC VÀO MÙA ĐÔNG

16-01-2018
Khi sang đông, Hàn Quốc chuyển mình như một xứ sở thần tiên sáng lấp lánh. Toàn bộ đất nước Hàn Quốc được bao phủ bởi khung cảnh tuyết trắng tuyệt đẹp. Với những công viên, những điểm đến hấp dẫn và các sườn núi phủ tuyết trắng lung linh như trong tranh. Không thua gì Xuân Thu, mùa đông Hàn Quốc mang trong mình một vẻ tiềm ẩn hấp dẫn du khách tìm về mỗi năm