THU THẬP SINH TRẮC HỌC KHI XIN VISA ÚC

02-01-2018
Đối với Úc, Mỹ và một số nước phát triển Châu Âu khi xin visa bạn cần để cho họ thu thập dữ liệu sinh trắc học. Thu thập sinh trắc học phục vụ cho việc làm visa đi Úc được thực hiện nhằm mục đích xác thực đương đơn xin visa.

NHỮNG CỖ XE NGỰA Ở MELBOURNE AUSTRALIA

29-12-2017
Vào bất cứ thời điểm nào trong năm, khi có dịp đến Melbourne, bạn đừng quên khám phá một vòng thành phố trên những cỗ xe ngựa, một phương tiện di chuyển tưởng chừng đã đi vào dĩ vãng nhưng vẫn còn hiện hữu ở nơi này. Hình ảnh những chiếc xe ngựa, những âm thanh lốc cốc trên phố phường Melbourne cũng góp phần tạo cho nơi đây một nét rất riêng.

ĐÀI LOAN - XEM GÌ - ĂN GÌ - MUA GÌ?

27-12-2017
Đài Loan không chỉ biết đến là nơi chỉ để nằm dài tắm nắng trên bãi biển nhấm nháp một ly cocktail tươi mát, mà ở Đài Loan bạn còn có thể đi leo núi, xem động vật hoang dã, lặn biển và làm nhiều hoạt động thú vị khác.

VÀI ĐIỀU CẤM KỴ KHI DU LỊCH SINGAPORE MÀ BẠN CẦN LƯU Ý

25-12-2017
Chỉ với hơn 1h bay, sẽ thật là thiếu sót nếu bạn chưa đến thăm quốc đảo xinh đẹp này. Tuy nhiên ‘Nhập gia thì phải tùy tục’. Đến đây, bạn cần tuân thủ một số lưu ý để tránh nhận được ánh mắt không hài lòng hay thậm chí là những thủ tục không đáng có khi chẳng may vi phạm một vài điều tưởng như là bình thường ở Việt Nam nhưng hóa ra lại cấm kỵ ở nước này.

KINH NGHIỆM SĂN SALE OFF Ở HONG KONG

22-12-2017
Hongkong không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh đẹp mà hương cảng Hong Kong còn hấp dẫn du khách bởi những casino hoành tráng, những trung tâm mua sắp ngút ngàn. Tại đây, mỗi năm vào mùa sale, vương quốc xứ cảng thơm này lại thu hút một lực lượng đông đảo chị em đến đây săn đồ sale off, khiến không khí vốn dĩ đã nhộn nhịp lại càng nóng hơn