XIN VISA ĐÀI LOAN CHO NGƯỜI MỚI DU LỊCH LẦN ĐẦU

11-12-2017
Nhắc lại nhé, hiện tại Đài Loan chỉ cho phép nới lỏng visa cho người Việt, nới lỏng chứ ko phải miễn nhé. Đi các nước khối Asian (Lào, Campuchia, Thái Lan, Sing – Malay,..) là miễn, không cần xin xin xỏ xỏ gì hết, cứ xách passport đưa ra rồi ung dung qua cửa thôi, nhưng đi Đài Loan bạn vẫn phải làm thủ tục xin visa bình thường nhé, xuống dưới ad sẽ chỉ chi tiết hơn.

TUYỆT CHIÊU CẢI THIỆN VISA YẾU

11-12-2017
Bạn xin visa đi Nhật, Mỹ, Hàn nhiều lần nhưng bị từ chối. Nhân dịp Đài Loan nới lỏng visa cho người Việt, sao không làm một chuyến 'lấy dấu'

Nhận làm visa du lịch Đài Loan an toàn, nhanh chóng

05-12-2017
Bạn đang tìm địa chỉ nhận làm visa du lịch Đài Loan nhanh chóng và dễ dàng, hãy để Toàn Việt Travel lo từ A đến Z cho bạn.

Đi du lịch Đài Loan mua gì cho độc đáo tiết kiệm

04-12-2017
Đài Loan hiện đang là điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách Việt Nam. Ngoài việc thăm quan danh lam thắng cảnh, thưởng thức ẩm thực độc đáo thì không ít bạn băn khoăn đi du lịch Đài Loan mua gì về làm quà?

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Đài Loan từ A-Z

04-12-2017
Kinh nghiệm du lịch bụi đài loan – Đài loan chính là thiên đường du lịch mang đậm nét cổ xưa xen lẫn hiện đại cùng thế giới ẩm thực phong phú đặc sắc là điểm đến thu hút khách du lịch quanh năm.Tất tần tật các tip cần lưu ý để có một chuyến đi du lịch Đài Loan tự túc dễ dàng sẽ được bật mí sau đây.