TRƯỢT VISA KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA BẠN

Việc du lịch nước ngoài không còn là vấn đề lớn với người Việt Nam hiện tại khi họ chi trả con số 7-8 tỉ USD mỗi năm cho việc này, theo báo cáo của Hiệp hội Du lịch năm 2016. Nghĩa là sau 2 năm, đến 2018, mức chi tiêu này cũng đã tăng thêm ít nhiều, và cho thấy rằng nhu cầu nghỉ ngơi giải trí của chúng ta đang được nâng cao thêm một bậc. Còn bạn? Bạn đã biết qua những quy trình đặt phòng, đặt vé máy bay, hoặc đặt tour, làm hộ chiếu chưa? Và quan trọng hơn hết, bạn đã có cho mình một tấm thị thực (Visa) - chìa khoá vạn năng để xuất ngoại chưa?

Tấm thị thực được xem như một vé thông hành cho bạn đến nước mà bạn muốn. Tuỳ theo địa điểm bạn muốn đi mà bạn sẽ phải đến Lãnh sự quán của họ để xin được cấp Visa. Kéo theo đó là vô vàn các loại giấy tờ khác mà bạn cần chuẩn bị, hay các thủ tục chứng minh dài dòng kèm theo. Rắc rối quá phải không nào? Và bất tiện hơn nữa, khi bạn không rành những công đoạn này, và không có nhiều thời gian xử lí.

Mặt khác, xác suất bạn được xét đậu Visa ngay lần đầu cũng rất bấp bênh. Nhất là khi bạn tự làm, thay vì nhờ đến các công ty dịch vụ du lịch. Rất nhiều trường hợp tìm đến công ty Visa Toàn Việt chúng tôi để xin cấp lại thị thực cho mình cùng vô vàn các lí do bị xét trượt rất… oan uổng.

Đơn cử có thể kể đến chị Ngọc, sống tại quận 2, từng bị từ chối cấp Visa vì chưa từng có kinh nghiệm xuất ngoại. Hoặc anh Huy, nhân viên một công ty kinh doanh gia đình nhỏ, đành ngậm ngùi tiếc nuối bỏ qua dịp du lịch cùng bạn bè khi thị thực không được chấp nhận, vì chưa chứng minh được tài chính. Vậy, thay vì bạn phải bỏ ra vô vàn công sức để đi lại nhiều nơi chuẩn bị tài liệu cá nhân, thông tin tài chính nhưng không nắm chắc được sẽ đậu, bạn hoàn toàn có thể chọn đến với Visa Toàn Việt. Để chúng tôi thay bạn đảm nhận rắc rối này, tỉ lệ rớt của bạn sẽ sát đến mức kỉ lục là 1% !

Visa du lịch toàn việt

 

Vì sao vẫn còn tồn tại đến những 1% khả năng không được duyệt thị thực? Đây là mức tỉ lệ cực kì thách thức với rất nhiều dịch vụ làm visa tại TP HCM hiện nay. Mức bảo đảm hiện có mà họ đáp ứng giúp bạn cao nhất là 95%, trong khi tại Visa Toàn Việt, con số này là 99%  

sự đảm bảo của visa du lịch toàn việt

 

Bạn quan tâm rằng, dù xác suất rất cao nhưng vẫn tồn tại khả năng rớt thì cũng như các dịch vụ bình thường của nhiều nơi khác? Thực tế, trong lĩnh vực này, từng con số phần trăm đều rất mực chuẩn xác khi đi cùng chất lượng của nó. Bạn vẫn có thể tìm đến một chi nhánh nhỏ lẻ làm visa vì họ cam kết thủ tục rất đơn giản, giá lại phải chăng nhất nếu bạn chắc chắn sẽ không xảy ra việc thiếu thốn hồ sơ, nâng giá về lúc sau từ họ. Hoặc giả như, bạn quan tâm những đơn vị có tên tuổi lớn nhất định với mong mỏi mọi việc sẽ thuận lợi, nhưng trên thực tế, thông tin cá nhân mật, tài chính của mình lại không được họ bảo đảm toàn vẹn, bị rò rỉ.   

 

>> Đừng ngại ngần để lại lời nhắn tại trang web, hoặc số điện thoại này nhé! Hãy để chúng tôi giúp bạn xoá đi nỗi lo trượt Visa!

đăng ký tư vấn ngay button

 

>> Hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh nhất

   Tư vấn trực tuyến

          

                                                                                                                                                       

Prev

CÁCH XỬ LÝ LÚC BỊ MẤT HỘ CHIẾU TRONG KHI ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Next

BIẾT RÕ THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH HÀN QUỐC TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN