ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG!

Nếu bạn đam mê phim và văn hoá Hàn Quốc, chắc hẳn bạn đã biết rằng, thiên nhiên tuyệt đẹp suốt bốn mùa chính là món quà lớn mà tạo hoá ban cho xứ sở kim chi này. Không cần phải nhắc, chúng ta vẫn có thể nhớ đến đảo Nami nổi tiếng trong những thước phim lãng mạn, hay thị trấn Jinhae, Changwon - địa điểm không du khách nào muốn bỏ qua khi du xuân tại đây với lễ hội hoa anh đào lớn nhất cả nước, sắc hồng tươi thắm trở thành chiếc áo của cả thành phố.

cảnh đẹp hàn quốc

Đẹp đến xiêu lòng!

Những điều này đã khiến bạn có động lực để chu du đến Hàn Quốc chưa? Nếu câu trả lời là có, mời bạn đọc tiếp để tìm hiểu về những điều kiện xin VISA du lịch Hàn Quốc nhé, không khó như bạn tưởng đâu!  

  1. Đầu tiên, bạn nên tổng hợp đầy đủ các giấy tờ liên quan. Mỗi trường hợp sẽ có những loại thủ tục cần dữ liệu khác nhau. Sau khi được công ty dịch vụ tư vấn, bạn nên bổ sung thật đầy đủ.

  2. Bạn cần xác định rõ ràng các thông tin cần thiết như: lí do sang Hàn, thời gian đi và về, người bạn sẽ gặp, nơi bạn sẽ ở khi đến nơi… để chứng minh rằng chuyến đi của bạn là tạm thời.

  3. Chứng minh được khả năng tài chính của bạn, bao gồm: nơi làm việc, vị trí trong công ty làm việc, địa vị xã hội, tài sản hiện có, trình độ học vấn, ngân sách có đủ  để chi trả cho suốt chuyến đi của mình và những trường hợp không may xảy ra…

  4. Có mối ràng buộc cố định, chắc chắn tại Việt Nam: có người thân tại Việt Nam (vợ chồng, con cái…), có tài sản vật chất và hiện kim tại VN và ngân hàng VN, có công ty tại VN, hoặc vai trò lãnh đạo xã hội…

  5. Tìm được một công ty du lịch, lữ hành hoặc dịch vụ có kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm cao trong việc xử lí các vấn đề về visa. Có thể là một nơi gần nhà, một chỗ đã có sẵn danh tiếng, hoặc bạn nên ưu tiên những nơi đảm bảo được tỉ lệ đậu visa cực kì cao cho mình như Visa Toàn Việt.

 

Trên đây là bản tóm gọn những điều kiện xin VISA du lịch Hàn Quốc cơ bản nhất để có 1 tấm thị thực. Bạn có thể gọi đến hotline của Visa Toàn Việt để được tư vấn đầy đủ hơn, xác suất đậu bảo đảm hơn, bạn nhé!


      

Prev

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC 5 PHÚT XONG NGAY!

Next

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?