HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC 5 PHÚT XONG NGAY!

Bạn đang có ý định du lịch Hàn Quốc sắp tới? Ba lô, hành lý, quần áo, tiền bạc đều được chuẩn bị chỉn chu hết rồi? Vậy bạn chỉ còn cách Hàn Quốc một bước cuối cùng nữa thôi: một bộ hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc hoàn chỉnh để sở hữu Visa! Hãy để Visa Toàn Việt giúp bạn hoàn thành quá trình này thật nhanh chóng nhé!

Trong hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc bạn sẽ cần có:

  • 01 hình 4×6 (phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng tính từ ngày xin visa)

  • Hộ chiếu (là bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký đầy đủ)

  • Chứng minh nhân dân (Bản sao, có công chứng)

  • Hộ khẩu (Bản sao, có công chứng tất cả các trang)

  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, có công chứng)

  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm – bản chính, Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

  • Chứng minh công việc:

  1. Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), bảng lương 3 tháng, đơn xin nghỉ phép.

  2. Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất , sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng.

Kết quả hình ảnh cho document papers

Thế là bạn đã xong 9/10 quá trình chuẩn bị hồ xơ xin Visa du lịch Hàn Quốc rồi! Chỉ còn 2 việc nho nhỏ nữa là đến một công ty chuyên thực hiện Visa uy tín như Visa Toàn Việt để được tư vấn đầy đủ, xem xét hoàn chỉnh để chắc chắn Hàn Quốc đã trong tầm tay bạn!

Visa Toàn Việt kính chúc bạn có một chuyến đi thuận lợi và thật nhiều niềm vui!

Next

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG!