THỰC HƯ CHUYỆN ”DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG CẦN VISA”?

Nếu có ai hỏi bạn Đi du lịch Hàn Quốc có cần VISA không?Bạn hãy tự tin mà nói rằng "Đi du lịch Hàn Quốc không cần VISA thì ở nhà luôn đi nha". Nhưng thế sao lại có thông tin này xuất hiện vô cớ nếu nó hoàn toàn không xảy ra?

 

Hãy để Visa Toàn Việt giúp bạn đưa ra câu trả lời đúng nhất: chúng ta có thể du lịch Hàn Quốc mà không cần Visa, nhưng việc đó chỉ áp dụng cho chuyến đi đến ĐẢO JEJU và thời hạn đó chỉ gói gọn trong 5 NGÀY, trung chuyển tại sân bay Incheon hoặc Gimhae mà thôi. Thêm vào đó, chúng tôi xin cung cấp thêm một thông tin quan trọng nếu bạn đã bắt đầu có ý định muốn chu du đến JeJu.

 


Vì lí do vừa nêu, việc “đến Hàn dễ dàng, không màng Visa” của bạn chỉ trong phạm vi đảo JEJU. Nếu bạn có ý định muốn tham quan cả Seoul và/hoặc Busan thì bạn vẫn cần thực hiện hồ sơ để xin Visa đấy. Hoặc bạn vẫn còn thắc mắc về trường hợp nào được miễn Visa đến Hàn hoàn toàn? Mời bạn xem qua 2 mục dưới đây có đúng với bạn không nhé!

  • Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) sẽ được miễn visa nếu đi dưới 90 ngày.

  • Công dân có các quốc tịch sau cũng được miễn visa: Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng.

Prev

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?