VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

Nhu cầu xin visa du lịch hàn quốc hiện nay đang ngày một tăng cao nhất là trong các dịp lễ tết, nhưng nguồn thông tin chuẩn xác về loại visa này thì rất nhiều và bạn có đang thắc mắc: Khi nào bạn được miễn visa Hàn Quốc, Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu, hay làm thế nào để xin visa Hàn Quốc? Mời bạn đọc bài viết dưới đây

 

 

Đáp: Chào anh Gia Đoàn, Visa Toàn Việt hân hạnh được giải đáp thắc mắc của anh.

Một tấm Visa (thị thực) đi Hàn Quốc sẽ có 2 loại thời hạn. Cụ thể như sau:

  1. Thời gian hiệu lực của Visa mà anh xin: ngắn nhất là 3 tháng, dài nhất là 5 năm (loại hiệu lực nhiều lần). Thông thường, phía Hàn quốc sẽ cấp Visa có hiệu lực 03 tháng với 1 lần nhập cảnh duy nhất cho anh. Nếu anh chỉ đi du lịch một lần thì xin loại này sẽ dễ dàng hơn những loại hiệu lực nhiều lần với thời gian dài.

  2. Thời gian lưu trú của anh tại Hàn Quốc: cho dù là Visa hiệu lực một lần (3 tháng) hay nhiều lần (5 năm) như đã đề cập, thời hạn anh được duyệt ở tại Hàn Quốc sẽ do nhân viên hải quan ở cửa khẩu Hàn quyết định. Tuỳ theo mục đích và trường hợp cụ thể, họ sẽ cho anh ở tại đất nước này từ 7-30 ngày, anh nhé!

 

Vậy, loại thời hạn của anh rơi vào loại 1, và thời hạn hữu dụng của tấm Visa Hàn Quốc anh sẽ làm là 3 tháng. Độ dài quãng thời gian này sẽ không quá ngắn so với một chuyến đi du lịch. Hơn thế nữa, vì hiểu rõ những e ngại của anh, Visa Toàn Việt chúng tôi mong rằng sẽ có cơ hội tư vấn thật đầy đủ và hỗ trợ anh hoàn tất hồ sơ làm thị thực của gia đình mình qua hotline 0903 88 1535 hoặc sau khi a điền vào form thông tin trên trang web của chúng tôi, anh Đoàn nhé!

Với cam kết tỉ lệ rớt chỉ 1%, Visa Toàn Việt sẽ là giải pháp tối ưu của anh để chuyến đi sắp tới không còn là nỗi lo lắng.

Trân trọng cảm ơn anh.

Visa Toàn Việt

 
Prev

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG!

Next

THỰC HƯ CHUYỆN ”DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG CẦN VISA”?