ĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN VISA DU LỊCH MỸ BIẾT RỒI THÌ RẤT DỄ ĐẬU VISA

Sở hữu một diện tích cực kì rộng lớn, đến mức có thể cạnh tranh cùng Trung Hoa khiến địa hình và khí hậu trở nên cực kì đa dạng và phong phú, Nước Mỹ không có lí do nào không thể nằm trong top những điểm đến hứa hẹn, đáng trải qua trong đời nhất. Vì thế mà số lượng người Việt Nam muốn xuất ngoại sang Mỹ càng ngày càng tăng, đi cùng đó là nhu cầu làm hộ chiếu (visa) của họ. Còn bạn thì sao? Bạn có ấp ủ một niềm hy vọng mình sẽ được khám phá cả một chân trời mới và tuyệt vời này không? Nếu có, bạn đã hội tụ những điều kiện xin visa du lịch  Mỹ chưa?

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu dụng và dễ dàng đủ điều kiện xin visa đi du lịch Mỹ nhé!

  1. Đầu tiên, bạn nên tổng hợp đầy đủ các giấy tờ liên quan. Mỗi trường hợp sẽ có những loại thủ tục cần dữ liệu khác nhau. Sau khi được công ty dịch vụ tư vấn, bạn nên bổ sung thật đầy đủ. Hơn hết, sự trung thực trong thông tin sẽ càng đảm bảo hơn khả năng đậu visa của bạn, không làm ảnh hưởng đến thời gian, công sức không đáng có, cũng như kinh phí để tốt cho lần xuất ngoại sau đến Mỹ hoặc các nước khác đặc biệt là Châu Âu.

tổng hợp đầy đủ các giấy tờ làm visa du lịch mỹ

 

  1. Kèm theo sự minh bạch của thông tin, bạn vẫn cần xác định rõ ràng các yếu tố sau: lí do sang Mỹ, thời gian đi và về, người bạn sẽ gặp, nơi bạn sẽ ở khi đến Mỹ… để chứng minh rằng chuyến đi của bạn là tạm thời.

  2. Chứng minh được khả năng tài chính của bạn, bao gồm: nơi làm việc, vị trí trong công ty làm việc, địa vị xã hội, tài sản hiện có, trình độ học vấn, ngân sách đầy đủ để chi trả cho suốt chuyến đi tại Mỹ…


chứng minh tài chính khi làm visa du lịch mỹ

  1. mối ràng buộc cố định, chắc chắn tại Việt Nam: có người thân tại Việt Nam, có tài sản vật chất và hiện kim tại VN và ngân hàng VN, có công ty tại VN, hoặc vai trò lãnh đạo xã hội…)

  2. Tìm được một công ty dịch vụ có kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm cao trong lĩnh vực xử lí các vấn đề về visa. Có thể là một nơi gần nhà, một chỗ đã có sẵn danh tiếng, hoặc bạn nên uy tiên những nơi đảm bảo được tỉ lệ đậu visa cho mình như Toàn Việt Travel.

Trên đây là bản tóm gọn những điều kiện cơ bản nhất để xin Visa du lịch Mỹ. Hãy trang bị cho mình thật kĩ càng bạn nhé! Sau đấy chỉ việc xách ba lô lên thôi!

Next

11 KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ KHÔNG BAO GIỜ TRƯỢT