PHỎNG VẤN XIN VISA DU LỊCH MỸ, TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ

 

    Sau bài viết “11 kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹhẳn bạn sẽ rất choáng ngợp? Có tận 11 điều để ghi nhớ cho một buổi nói chuyện nho nhỏ, phải chăng rất áp lực? Lỡ như bạn lẫn lộn hoặc bỏ sót vài điều thì sao? Hay bạn tưởng tượng được khung cảnh bản thân vừa trả lời từng câu một của nhân viên phỏng vấn thật chậm rãi, vừa suy nghĩ và nhớ lại từng điều một trong danh sách 11 điều để không mắc sai lầm?

Không đâu, đừng lo lắng thế! Sự căng thẳng sẽ dễ bộc lộ trên khuôn mặt bạn và trở thành nhân tố chính cho kết quả xấu nhất của bạn thôi. Xốc lại tinh thần nào! Tóm gọn lại, bạn chỉ cần lưu ý những điều nho nhỏ sau thôi:

  • Có sự chuẩn bị trong giấy tờ và thông tin trong trí nhớ.
  • Tôn trọng thời gian và ánh quan sát của mọi người, từ đó điều chỉnh thời gian và trang phục đi phỏng vấn phù hợp.
  • Tự tin, thoải mái, chắc chắn trong từng câu trả lời.
  • Tạo ra sự kết nối văn hoá với người phỏng vấn.
  • Giữ vững thái độ tích cực cho mọi tình huống xảy ra.

 

Hình ảnh có liên quan


Đoán xem rằng yếu tố nào quan trọng nhất nhé? Chính là sự trung thực của bạn. Theo bà Laura M.Seal, viên chức báo chí Bộ Ngoại giao Mỹ, “Ưu tiên hàng đầu của chính phủ Mỹ luôn là bảo vệ tính minh bạch của quá trình cấp thị thực. Chúng tôi không dung dưỡng cho bất kì hành vi sai trái nào và sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan để điều tra đến cùng các báo cáo gian lận”. Đừng dại dột chạm vào điều cấm kị của Hoa Kỳ, bạn nhé!

Đến đây, bạn đã nắm chắc được 99% khả năng đậu Visa rồi! 1% còn lại phụ thuộc vào kĩ năng ứng xử của bạn trước Lãnh sự quán. Visa Toàn Việt thân chúc bạn phỏng vấn thật thành công!

Prev

11 KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ KHÔNG BAO GIỜ TRƯỢT

Next

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?