VISA DU LỊCH MỸ CÓ THỜI HẠN BAO LÂU, BẠN CÓ BIẾT?

Bạn là người đam mê du lịch? Bạn chuẩn bị lên kế hoạch cho một chuyến đi chu du sang nước ngoài? Hành lý, ngân sách… bạn đã chuẩn bị xong xuôi? Có một điều cực kì quan trọng mà bạn vẫn nên lưu ý trước từng chuyến đi, dù bạn đã có kinh nghiệm xuất ngoại hay chưa đi chăng nữa. Đó là thời han của tấm thị thực (Visa) du lịch mà bạn đang có/sắp có. Tuỳ thuộc vào quốc gia mà bạn muốn đến, thời hạn của tấm Visa sẽ khác nhau.

Ở đây, Visa Toàn Việt xin cung cấp cho bạn không chỉ thời hạn của Visa du lịch Mỹ, mà còn thêm thời hạn Visa của vài đất nước phát triển khác để chúng ta dễ hình dung hơn:

 

 

 

  • Khi bạn trót yêu xứ sở kim chi và làm Visa du lịch, thời hạn của Visa du lịch Hàn Quốc là 3 tháng.

  • Hoặc giả bạn muốn đến thăm Đài Loan hơn, thời hạn Visa du lịch mà bạn có là 6 tháng (nửa năm tính từ ngày được cấp Visa).

  • Ngược lại, bạn thấy văn hoá Nhật Bản rất thu hút bạn đến khám phá và tìm hiểu, bạn sẽ có một tấm vé thông hành đến đây trong 3 tháng.

  • Mặt khác, nền kinh tế vượt trội và lối sống tất bật, gắn liền với công nghệ cao của Hoa Kì mới là điều bạn muốn tận hưởng, thì Visa du lịch Mỹ của bạn có giá trị trong từ 1 đến 3 tháng, bạn nhé!

  • Và còn rất nhiều loại Visa khác có các mức thời hạn riêng. Cách tốt nhất để nắm chắc thông tin là chọn đến một công ty dịch vụ chuyên về lĩnh vực Visa, như Visa Toàn Việt.

Prev

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?